[TRẢI NGHIỆM] Công nghệ số 1 với máy sấy thăng hoa hiện đại

Đặc điểm nổi bật:

Sấy đông khô thăng hoa là một giải pháp tối ưu cho việc khô các loại sản phẩm nông nghiệp. Sấy thăng hoa không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất. Để sử dụng máy sấy lạnh thăng hoa hiệu quả, các nông dân cần chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và tuân thủ các quy trình sản xuất và bảo trì của nhà sản xuất.

Số lần xem: 65
Chia sẻ:

[TRẢI NGHIỆM] Công nghệ số 1 với máy sấy thăng hoa hiện đại

Sấy đông khô thăng hoa là một giải pháp tối ưu cho việc khô các loại sản phẩm nông nghiệp. Sấy thăng hoa không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất. Để sử dụng máy sấy lạnh thăng hoa hiệu quả, các nông dân cần chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và tuân thủ các quy trình sản xuất và bảo trì của nhà sản xuất.

Máy sấy thăng hoa hiện đại

Như thế nào là hoạt động của chiếc máy sấy hoa quả thăng hoa?

Máy hoạt động bằng cách sử dụng nguyên lý làm lạnh để loại bỏ độ ẩm và tạp chất trong sản phẩm khô. Nói cụ thể là nước trong sản phẩm sẽ được máy đông lại dưới nhiệt độ cao ở thể rắn, sau đó thay đổi áp suất để thăng hoa thàng thể hơi và sẽ được loại bỏ ra khỏi nguyên liệu phục vụ cho công đoạn sấy khô.

Máy sấy thăng hoa chính hãng

Thông tin giới thiệu về dòng máy sấy thăng hoa công suất lớn

So sánh máy sấy đông khô thăng hoa với các loại máy sấy khác

Máy sấy khô thông thường

Máy sấy khô thông thường sử dụng công nghệ sấy bằng nhiệt độ cao để làm khô trái cây. Tuy nhiên, với phương pháp này, trái cây không chỉ mất đi hương vị tự nhiên mà còn mất đi một số lượng dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất quan trọng. Hơn nữa, với phương pháp sấy bằng nhiệt độ cao, trái cây bị khô và cứng, không giữ được độ giòn và độ mềm tự nhiên như ban đầu.

Máy sấy khô bằng quạt thông gió

Máy sấy khô bằng quạt thông gió là loại máy sấy khô phổ biến hiện nay, tuy nhiên, loại máy này cũng không thể so sánh với máy sấy thực phẩm thăng hoa. Với máy sấy khô bằng quạt thông gió, trái cây được sấy khô bằng cách đẩy không khí nóng thông qua trái cây. Tuy nhiên, phương pháp này không giúp giữ được hương vị tự nhiên của trái cây và có thể làm mất đi một số lượng dinh dưỡng quan trọng.

Máy sấy với phương pháp sấy thăng hoa

Thành phẩm sau khi sấy chỉ làm mất nước chứ không ảnh hưởng đến mùi vị, màu sắc hay hình dạng của chúng. Giúp giảm thiểu khối lượng của thành phẩm nên dễ dàng hơn trong việc đóng gói và vận chuyển. Bên cạnh đó còn giúp các nguyên liệu tươi như trái cây, rau củ quả được bảo quản tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Máy sấy lạnh thăng hoa hiệu quả

Thông số kỹ thuật của dòng máy sấy thăng hoa năng suất tốt

Thông số kỹ thuật máy sấy thăng hoa

Một vài câu hỏi thường gặp về máy sấy thăng hoa củ giá rẻ

Sản phẩm khô thông qua sấy thăng hoa có an toàn không?

Sản phẩm khô thông qua sấy thăng hoa được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không bị mốc hay nấm và đáp ứng được các yêu cầu chất lượng sản phẩm.

Máy có thể sử dụng cho tất cả các loại sản phẩm khô không?

Máy có thể sử dụng cho hầu hết các loại sản phẩm khô như hạt, trái cây khô, thịt khô, rau củ khô và các loại sản phẩm nông nghiệp khác.

Làm sao để chọn được loại máy sấy thăng hoa phù hợp với nhu cầu của mình?

Nên tìm hiểu kỹ về các loại máy sấy trên thị trường để có thể chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Các yếu tố cần lưu ý khi chọn bao gồm: công suất, kích thước, tính năng, hiệu quả và giá thành.

Máy có tiết kiệm được chi phí không?

Sử dụng máy giúp tiết kiệm chi phí trong việc bảo quản sản phẩm, giảm thiểu rủi ro sản phẩm bị hỏng do bất kỳ nguyên nhân nào.

Nếu quý khách hàng có quan tâm và muốn biết thêm về dòng máy sấy thăng hoa công nghiệp này, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi - Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam thông qua sđt 091.991.6644 – 091.832.9444 hoặc đến ngay với địa chỉ: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM - 70/5 Ấp 1 Xã Xuân Thới Sơn Huyện Hóc Môn TP. Hồ Chí Minh.

Lâm

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Thông Tin Công Ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM

70/5 ấp 1, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP HCM

TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0918 215 500 - 0357 696 909 - 0918 329 444 - 0812 814 455 - 0919 916 644

TƯ VẤN DÂY CHUYỀN - BỒN: 0912 392 244 0918 215 500

CSKH - Bảo hành, bảo trì: 0335 430 066 - 0335 820 066 

Mail: chamsockhachhang.cokhichetao@gmail.com

-----------------------------------------------------------------------

Chi nhánh Hà Nội: BT4-2 Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

TƯ VẤN BÁN HÀNG: 039.873.9739 (Anh Hoài) - 086.815.4444 (Anh An)

Fanpage chúng tôi

© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Khí Chế Tạo Máy Miền Nam 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn